Nên chọn màu gì cho thiệp cưới của mình đây?

Đám cưới đến gần rồi, thiệp cưới của chúng mình nên chọn màu gì đây?.

Các cặp đôi uyên ương đều hiểu được vai trò quan trọng của chiếc thiệp cưới trong những ngày cận kề dấu mốc quan trọng của tình yêu, nên việc chọn được một chiếc thiệp cưới đẹp phù hợp là rất cần thiết góp phần làm trọn vẹn hạnh phúc đôi bên trong buổi lễ. Qua đó cũng để lại dấu ấn sâu sắc hơn. Một mẫu thiệp cưới đẹp ngoài kiểu thiết kế ra thì yếu tố màu sắc chiếm tỉ lệ không nhỏ ấn tượng của người nhìn, chắc chắn rồi đây cũng chính là vấn để mà các cặp đôi uyên ương rất chú ý để chọn được chiếc thiệp cưới đẹp nhất.

Với mỗi màu sắc riêng, chiếc thiệp sẽ thể hiện tính cách,của từng đôi uyên ương, cũng như truyền tải nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Đó chính là lí do các cặp đôi cần chú ý thêm khi chọn màu sắc cho chiếc thiệp cưới của mình. Đối với những tình yêu cá tính, năng động thường có xu hướng chọn những gam màu tươi sáng, trẻ trung, nổi bật. Các cặp đôi trưởng thành, chững chạc hơn một chút thì lại chú ý đến những điều giản đơn. Không cầu kì, có đôi nét truyền thống, nhưng vẫn trang nhã và lịch sự. Đôi khi các cặp uyên ương lại loay hoay không tìm được màu sắc phù hợp với mình. Lúc này Vũ Gia thật lòng khuyên các bạn có thể chọn những màu sắc với tông nền đơn giản, màu lịch sự, nhã nhặn sẽ phù hợp nhiều khách mời hơn nhé! Sau đây là những màu cơ bản mà Vũ Gia thấy được đa các cặp đôi chọn với ý nghĩa đặc trưng:

Thiệp cưới màu đỏ: Đây được coi là màu sắc truyền thống của đám cưới Á đông từ rất lâu. Màu đỏ gợi cảm giác nóng bỏng, rạo rực của tình yêu. Sự hân hoan, hạnh phúc của mọi người trong những ngày cưới. Cũng như tình yêu cháy bỏng của các cặp đôi dành cho nhau. Màu đỏ cũng là một gam màu bắt ánh nhìn,  sạch, đẹp và dễ phối màu.

Thiệp cưới màu tím: Tất nhiên rồi, nhắc đến màu tím chúng ta liên tưởng tới tình yêu chung thủy. Màu tím đại diện cho sự vĩnh cửu của tình yêu, sự chung thủy của lứa đôi. Tình yêu nhẹ nhàng, hạnh phúc chứa đựng những phẩm giá cao đẹp, sang trọng.

Thiệp cưới màu vàng: Rất nhiều cặp đôi hướng tới xu thế thiệp cưới vàng. Màu vàng tươi hoặc trầm tùy theo cảm giác của từng người. Nhưng đều tôn lên sự sang trọng, quý phái, thịnh vượng, chứa sự cao quý . Đó còn là niềm vui hạnh phúc như màu của nắng, trường tồn như mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *