Nên chọn địa chỉ in thiệp cưới cao cấp nào ở Hà Nội?

Trong cuộc đời, mỗi người có biết bao sự kiện trọng đại diễn ra đáng để quan tâm như: ngày sinh nhật, ngày tốt nghiệp cấp học, ngày khai trương cửa hàng, ngày cưới… Trong đó, ngày cưới được coi là sự kiện lớn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Ngày cưới đánh dấu con người bước sang cuộc sống mới, chuyện vợ chồng, chuyện hạnh phúc trăm năm. Vì lẽ đó, những tấm thiệp hồng báo tin cho hai họ bốn bên trở nên quan trọng và có ý nghĩa hơn. Đó không chỉ thể hiện tấm lòng của người mời mà còn thể hiện thái độ lịch sự, sự trân trọng với khách được mời.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn đắn đo không biết lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới cao cấp nào ở Hà Nội vừa uy tín vừa chất lượng? Công ty Thiệp cưới Vũ Gia sẽ đồng hành cùng các đôi uyên ương để chuẩn bị cho ngày cưới.

Công ty có rất nhiều mẫu in thiệp cưới đẹp, giá rẻ và cả những mẫu thiệp cưới cao cấp cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho ngày quan trọng của đời mình.

Sự khác biệt giữa thiệp cưới cao cấp và thiệp cưới giá rẻ

Thiệp cưới giá rẻ thường là những mẫu thiệp đơn giản về chất liệu và kiểu cách thiết kế, có nội dung và font chữ đơn điệu.

Còn, thiệp cưới cao cấp sẽ có mẫu đa dạng, thiết kế cầu kỳ, sang trọng về sự phối hợp màu và chất liệu sản phẩm theo ý tưởng mẫu mã của nước ngoài. Một số dòng thiệp cưới cao cấp như: thiệp cưới in hoa, thiệp cưới 3D, thiệp cưới vintage, thiệp cưới cắt laser… Những mẫu thiệp cưới cao cấp này ngoài hình thức và nội dung sang trọng thì font chữ trong thiệp cũng rất cầu kỳ.

Ở mẫu thiệp cưới giá rẻ thì thiết kế font chữ đơn giản, màu đơn điệu thì thiệp cưới cao cấp thay thế bằng những font chữ in nhiều màu sắc phối hợp và có hình ẩn, hình nổi… nhìn rất hài hòa, bắt mắt. Chính vì thế, thiệp cưới cao cấp nhìn rất sang trọng, đẳng cấp.CATALOG CAC MAU MOI - 2017 - part 6_1 copy 2

Mẫu thiệp cưới này đang là hottrend trong năm nay.

Nên chọn in thiệp cưới cao cấp ở đâu tại Hà Nội?

Có thể nói, Thiệp cưới Vũ Gia địa chỉ in thiệp cưới cao cấp uy tín nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là công ty in thiệp cưới với giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và có thể nhận in thiệp cưới với số lượng ít nhất.

* Giá tốt nhất bởi công ty Thiệp cưới Vũ Gia là nhà phân phối và in trực tiếp cho các đại lý, nhà hàng, cá nhân khách hàng… với giá gốc với bất kỳ loại thiệp cưới cao cấp hay thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội

* Dịch vụ tốt nhất với khách hàng là: đến với Vũ Gia bạn được trực tiếp xem mẫu mã, được cầm, sờ để cảm nhận cái đẹp và sự tinh tế trong thiết kế sản phẩm và chất liệu của những mẫu thiệp cưới cao cấp. Bạn được nhân viên tư vấn của công ty thân thiện, tận tình về mẫu mã và cách thiết kế nội dung thiệp cưới phù hợp.

* Thời gian lấy thiệp nhanh: công ty có thể rút ngắn thời gian giao hàng chỉ trong vòng 24h đáp ứng nhu cầu về thời gian, số lượng và chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

* Nhận in thiệp cưới cao cấp với số lượng theo yêu cầu: tại Hà Nội, rất ít cơ sở nhận in thiệp với số lượng không nhiều. In thiệp cưới giá rẻ với số lượng ít đã khó thì in thiệp cưới cao cấp càng khó hơn. Nhằm đảm bảo nhu cầu của quý khách, chúng tôi nhận in số lượng ít với thời gian rút gọn nhất làm hài lòng quý khách.

Ngày vui đến gần, bạn còn chần chờ gì không đến với Thiệp cưới Vũ Gia để lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới cao cấp hiện đại và sang trọng.

Liên hệ Công ty Thiệp cưới Vũ Gia để được tư vấn miễn phí và hưởng các ưu đãi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *