Mẫu thiệp cưới đẹp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trong ngày trọng đại, thiệp cưới là thứ không thể thiếu. Đó không chỉ là lời thông báo về đám cưới của bạn mà còn thể hiện phép lịch sự, tôn trọng người được mời. Vì thế, các cặp vợ chồng luôn mong muốn sở hữu cho mình một mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo, tinh tế.

Câu hỏi đặt ra là mẫu thiệp cưới đẹp như thế nào? Yếu tố nào sẽ quyết định thiệp cưới đó đẹp hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn định hình những yếu tố quan trọng cần lưu tâm trong việc thiết kế thiệp cưới cho ngày vui của mình.

Mang phong cách riêng biệt

Mẫu thiệp cưới đẹp là phải thể hiện được sự riêng biệt, cá tính, chưa từng xuất hiện trên thị trường. Thiệp cưới đẹp sẽ tạo ấn tượng, thiện cảm với những vị khách được mời. Vì thế, bạn cần lên ý tưởng cho thiệp cưới của mình dựa vào sở thích, phong cách cá nhân.

Không cần theo một quy chuẩn nào, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp cưới theo hướng cổ điển – hiện đại, đơn giản – cầu kỳ, rực rỡ – nhẹ nhàng, lãng mạn – vui tươi…

CATALOG CAC MAU MOI - 2017 - part 5_1 copy 2

Nhiều cặp vợ chồng sử dụng các họa tiết, trang trí đơn giản để tạo sự riêng biệt của thiệp cưới.

Để thực hiện được điều này, bạn không nên ngần ngại đưa ra ý tưởng và gợi ý mẫu thiệp cưới đẹp mà bạn thấy thích thú và muốn làm như thế. Việc thẳng thắn nói ra mong muốn với người thiết kế sẽ giúp bạn có được mẫu thiệp cưới ưng ý nhất.

Việc xác định rõ ràng phong cách là điều tiên quyết giúp nhà thiết kế đưa ra các phương án về kiểu dáng, màu sắc, font chữ, bố cục cho mẫu thiệp cưới đẹp của bạn.

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mẫu thiệp cưới đẹp hay không. Để dễ dàng trong việc lựa chọn, bạn nên sử dụng tông màu đi theo gam màu chủ đạo trong lễ cưới.

Sự thống nhất, liên kết trong việc trang trí các họa tiết và cách phối màu sẽ tạo nên một mẫu thiệp cưới độc đáo. Màu sắc của thiệp cưới phải cần phải kết hợp hài hòa, trong đó có màu chính và màu phụ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy cotton, cùng font chữ mạ kim, họa tiết nhẹ nhàng cũng phong bì và lớp lót sẽ gây ấn tượng với khách mời. Tuy nhiên, màu sắc phần nội dung cần chọn màu thế nào để khách mời thấy bắt mắt, dễ đọc cũng là điều cần lưu ý.

artboard-1-1

Hình dáng, màu sắc thiệp cưới cũng là yếu tố quyết định đến việc đánh giá mẫu thiệp cưới đó đẹp hay không.

Hình dáng thiệp cưới

Hình dáng cũng là yếu tố quyết định trong việc đánh giá mẫu thiệp cưới đẹp. Thiệp hình chữ nhật là kiểu dáng thông dụng, truyền thống mà nhiều cặp đôi sử dụng. Hiện nay, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng như: hình tròn, hình vuông hoặc hình vỏ sò… tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể làm thiệp cưới đẹp, độc đáo bằng cách hình dáng khác như cuốn sách, có ảnh 3D, đĩa CD…

Hãy liên hệ công ty Thiệp cưới Vũ Gia để được tư vấn, thiết kế miễn phí và hưởng những ưu đãi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *