Địa chỉ nào in thiệp cưới uy tín, giá rẻ tại Hà Nội?

Ngày cưới được coi là ngày quan trọng và đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Chính vì thế, để có ngày cưới thật hoàn hảo các cặp đôi uyên ương luôn phải chuẩn bị kỹ càng về mọi thứ như tiệc mời, váy cưới, nhẫn cưới…và không thể thiếu bước đầu tiên là chọn mẫu thiệp cưới để báo hỷ với họ hàng, bạn bè đồng nghiệp. Khi đã tìm được mẫu thiệp cưới ưng ý, bạn lại đắn đo trong việc lựa chọn địa chỉ nào đặt in thiệp cưới vừa uy tín, vừa giá rẻ để tiết kiệm chi phí, lại có đảm bảo về mặt thời gian, chất lượng thiệp.

Trong bài viết dưới đây, Công ty thiệp cưới Vũ Gia sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể dễ dàng tìm được một cửa hàng đặt in thiệp cưới uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

CATALOG CAC MAU MOI - 2017 - part 1_3

Thiệp cưới Vũ Gia – địa chỉ in thiệp cưới uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội.

Kinh nghiệm tìm cửa hàng đặt in thiệp cưới uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

– Bạn nên đặt in thiệp ở cửa hàng có thương hiệu và hoạt động lâu năm, đã được kiểm định trên thị trường, trên các diễn đàn, mạng internet.

– Chọn cửa hàng có website riêng và có nhiều mẫu thiệp.

– Chọn cửa hàng cung cấp dịch vụ từ A ->Z tiện lợi từ khâu tự thiết kế và thiết kế mẫu theo yêu cầu và tự in ấn, giá thành hợp lý.

Công ty in Thiệp Vũ Gia là một trong những tin cậy, cung cấp dịch vụ thiết kế và nhận đặt in thiệp cưới uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

CATALOG CAC MAU MOI - 2017_5 copy

Thiệp cưới Vũ Gia giá rẻ, lại đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lý do bạn nên chọn đặt in thiệp cưới tại công ty thiệp cưới Vũ Gia

– Thiết kế: công ty có đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn về mỹ thuật, biến  các ý tưởng của bạn tạo ra những tấm thiệp cưới độc đáo, sáng tạo. Hàng năm công ty đưa ra thị trường nhiều mẫu thiệp đẹp, sáng tạo, đơn giản và trang trọng. Nhiều loại giấy và gam màu lấp lánh đáp ứng ngày càng cao của con người về yêu cầu thẩm mỹ.

– In ấn: thiệp cưới Vũ Gia sử dụng công nghệ in hiện đại với nhiều loại giấy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn tối ưu nhất về giá cả và mẫu thiệp phù hợp với từng cặp đôi.

– Tính chuyên nghiệp: thiệp cưới Vũ Gia với kinh nghiệm nhiều năm,không ngừng học hỏi, sáng tạo và đổi mới quy trình sản xuất để đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau khi nhận được yêu cầu, các nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn các bạn để hoàn thiện thiệp như tên cô dâu-chú rể, loại thiệp, chất liệu, họa tiết, thời gian, giá cả… Thời gian hoàn thành thường từ 3-5 ngày tùy vào mẫu khách hàng lựa chọn.

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, giá cả dễ chấp nhận” chúng tôi không ngừng học tập, sáng tạo tin rằng dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ của chúng tôi mang lại cho quý khách hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *